Vở Kịch Vĩ Đại
4 votes 8.8

Phim Vở Kịch Vĩ Đại - The Great Show (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Vở Kịch Vĩ Đại | The Great Show 2019 Là một bộ phim mang đề tài chính trị lồng ghép với tâm lý, tình cảm xã hội mang đến một tác phẩm điện ảnh giàu giá trị nhân văn với những bài học vô cùng sâu sắc. Bộ phim đặc sắc này đánh dâu sự quay trở lại của nâm thần điện ảnh Song Seung Hun với vẻ ngoài vô cùng điển trai với tài năng diễn xuất vô cùng xuất sắc được thể hiện qua các tác phẩm hết sức thành công trước đó; kết hợp cùng với anh trong dự án lần này là các gương mặt có chỗ đứng trong làng diễn xuất như Song Seung Hun, Lee Sun Bin, Lim Joo Hwan, Noh Jung Eui, Jung Joon Won, Park Ye Na, Kim Jun... Cùng với nội dung hấp dẫn hứa hẹn sẽ mâng tới cho người xem một món ăn tinh thần đặc sắc đáng để thưởng thức.

vo kich vi dai tap cuoi

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cựu đại biểu Wi Dae Han; vào một ngày đẹp trời bỗng chốc có một cô gái 18 tuổi dắt theo 3 người em của mình đến gặp Dae Han và nói với anh rằng họ chính là những đứa con của anh và mẹ của chúng đã bị qua đời sau một vụ tai nạn nghiêm trọng; vì đang trong quá trình tranh cử nên anh đã giang đôi tay của mình che chở cho 4 đứa nhỏ nhằm dựng lên một câu chuyện nhân văn để thu về cho mình lượng phiếu bầu đáng kể và sau khoảng thời gian bên nhau, che chở cho nhau thì họ đã trở thành một gia đình thực thụ từ lúc nào mà bản thân họ không hay biết.

Một người đàn ông xoay quanh cuộc sống của 4 đứa trẻ đã mang đến cho Dae Han không ít khó khăn và cũng từ đó gây nên nhiều tình huống hài hước, cười ra nước mắt. Thật may măn skhi anh nhận được sự giúp đỡ của cô hàng xóm là một nhà văn thực thụ có tên là Jung Soo Hyun - cô chính là người đã giúp đơ anh trong công cuộc nuôi con. Và cũng qua thời gian này anh nhận thấy tình cảm của mình dành cho Soo Huyn thế nhưng đây cũng là lúc xuất hiện người thứ 3 tạo nên một câu chuyện tình cảm gay cấn.

Liệu răng vị đại biểu của chúng ta có vượt qua được các đối thủ khác để dành được vị trí mà mình mơ ước? Liệu anh có dành được ttronj trái tim của cô nhà văn xinh đẹp? Liệu anh có mang đến cho khán giả sự thuyết phục với biệt tài chăm con và tình thương yêu gia đình của mình hay không? Các bạn cùng đón xem phim để biết rõ chi tiết nhé!

Vở Kịch Vĩ Đại, Phim Vở Kịch Vĩ Đại, xem phim Vở Kịch Vĩ Đại thuyet minh, xem Vở Kịch Vĩ Đại long tieng, phim Vở Kịch Vĩ Đại Hàn Quốc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Vở Kịch Vĩ Đại tập cuối, Vở Kịch Vĩ Đại trọn bộ, Vở Kịch Vĩ Đại youtube, Vở Kịch Vĩ Đại full thuyết minh, Vở Kịch Vĩ Đại Vietsub, Vở Kịch Vĩ Đại Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan