8.7 18
Trà Táo Đỏ Trà Táo Đỏ
Trà Táo Đỏ
18 votes 8.7

Phim Trà Táo Đỏ - Kênh THVL1 (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Trà Táo Đỏ | Kênh THVL1 tron bo kênh thvl1 tập 53-54 cuối thuộc thể loại phim tâm lý Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng điện ảnh Việt Nam như Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang… Với lối diễn xuất tự nhiên cùng cốt truyện lôi cuốn bộ phim tra tao do hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một câu chuyện phim vô cùng hấp dẫn; bên cạnh đó là những bài học giá trị giàu tính nhân văn.

tra tao do thvl1

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu dang dở giữa cô tiểu thư con nhà danh giá cùng anh chàng người ở vốn được ông bà chủ cưu mang từ bé; Ngọc Lan và Trung đem lòng yêu thương nhau và tình yêu của họ luôn được giấu kín bởi lẽ nếu để mọi chuyện được tiết lộ ra ngoài thì cha mẹ Ngọc Lan sẽ ra sức ngăn cản bởi họ chỉ có một cô con gái và chắc chắn một điều rằng họ muốn con gái của mình được gả vào những nơi sang trọng và tương lai của cô được đảm bảo.

Và chuyện cặp đôi trẻ luôn sợ hãi cũng đã đến, ông bà chủ của Trung biết chuyện tình cảm giữa anh và con gái họ đã ra sức ngăn cấm; mọi sự ngăn cản của cha mẹ Ngọc Lan đã không chiến thắng được tình cảm chân thành của đôi trẻ và họ đã cùng nhau bỏ đi thật xa, đi xa khỏi nơi vốn có nhiều rắc rối và trắc trở. Và tình yêu đẹp của họ cuối cùng cũng có trái ngojtt khi Ngọc Lan biết tin cô mang thai. Cho đến một ngày Trung quyết định đi biển vài chuyến cuối trước khi vợ nghỉ sinh thì anh gặp nạn khiến cho Ngọc Lan ở nhà đau đớn tột cùng, khó khăn chồng chất khó khăn khi cô hạ sinh em bé.

phim tra tao do tap cuoi

Chờ đợi mỏi mòn trong vô vọng, chồng của Ngọc Lan vẫn bặt vô âm tín... Cho đến một ngày Võ Học xuất hiện khiến cuộc đời của Ngọc Lan bớt âm u, khi Võ Học thực sự yêu thương cô và muốn cưu mang mẹ con cô; tình cảm chân thành của anh cuối cùng cũng được đền đáo và họ cùng nhau chung sống dưới một mái nhà. Không bao lâu sau khi về chung sống bỗng nhiên Trung xuất hiện và ra sức trách móc Ngọc Lan khiến cô vô cùng đau khổ. Trung lên kế hoạch bắt cóc đi đứa con gái chung của cô và anh khiến cho cô đau từng khsuc ruột, càng buồn hơn nữa khi không lâu sau đó trung để thất lạc con gái mình.

Câu chuyện phim sẽ có kết cục như thế nào các bạn cùng đón xem bộ phim để biết chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Trà Táo Đỏ, Phim Trà Táo Đỏ, xem phim Trà Táo Đỏ thuyet minh, xem Trà Táo Đỏ long tieng, phim Trà Táo Đỏ Việt Nam online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Trà Táo Đỏ tập cuối, Trà Táo Đỏ trọn bộ, Trà Táo Đỏ youtube, Trà Táo Đỏ full thuyết minh, Trà Táo Đỏ Vietsub, Trà Táo Đỏ Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan