8 134
Lời Hứa Tình Yêu Lời Hứa Tình Yêu
Lời Hứa Tình Yêu
134 votes 8

Phim Lời Hứa Tình Yêu - THVL1 Lồng tiếng (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Bộ phim Lời Hứa Tình Yêu THVL1 Lồng tiếng có nội dung xoay quanh một tình yêu mang tên định mệnh của một cặp đôi ấy đã chấp nhận đương đầu mọi trở ngại và cùng vượt qua bao thử thách của không chỉ một kiếp người… Định mệnh ấy xuất phát từ 2 đứa trẻ với một tuổi thơ cùng nhau vượt qua bao thử thách đương đầu với cuộc sống. Cũng chính vì tuổi thơ định mệnh bên nhau ấy mà qua bao thời gian lớn lên, dù cả hai có xa cách nhưng rồi họ cũng tìm thấy nhau đến với nhau và thực hiện lời hứa tình yêu của nhau.

Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ đầy tài năng của điện ảnh Ấn Độ cùng với câu chuyện tình yêu hấp dẫn giữa lời tiên tri và hẹn thề từ khi còn là cô cậu bé lên năm lên mười cách nhau nửa vòng trái đất tìm về với nhau. Đây được đánh giá là một bộ phim tình cảm đặc sắc truyền hình Ấn Độ sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, những bối cảnh phim đa dạng hứa hẹn tạo nên một bức tanh sinh động đầy màu sắc khiến người xem không thể rời mắt.

loi hua tinh yeu thvl1

Câu chuyện phim xoay quanh câu chuyện về đôi bạn nhỏ Rishi và Tanu với lời tiên tri đáng sợ. Rishi là một câu bé khôi ngô thế nhưng vận mệnh cuộc đời cậu bé vô cùng xấu khi cậu bé nhận được lời tiên tri rằng cuộc đời của cậu bé buộc phải gắn với cô bé Tanu bởi cô bé là lá thần hộ mệnh của cậu mỗi khi cậu gặp chuyện không may thậm chí có thể cướp đi mạng sống của cậu; lời tiền tri này buộc cha của Tanu là Razi tìm đến nhà của cô bé Tanu xin phép gia đình cho 2 đứa nhỏ đính hôn với nhau khi chúng còn chưa đến 10 tuổi. Vậy là cuộc đời của 2 đứa trẻ nhỏ đã gắn kết với nhau từ đó.

Gia đình cậu bé Rishi chuyển sang Mỹ định cư sau khi lễ đính hôn diễn ra ít lâu và tại mảnh đất phồn hoa này cậu bé năm xưa trưởng thành và trở thành một chàng trai khôi ngô và có lối sống buông thả; còn cô bé Tanu ngày nào cũng trở thành một cô gái xinh đẹp, lương thiện, tốt bụng và luôn một lòng hướng về vị hôn phu năm xưa của mình. Sau khi biết được sự thật về lời tiên tri của cuộc đời mình Rishi quyết định quay trở về mảnh đất năm xưa để tìm Tanu và liệu rằng anh có tìm được lá bùa hộ mệnh của mình? Liệu rằng họ có tìm về bên nhau? Các bạn xùng xem phim để biết rõ chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Lời Hứa Tình Yêu, Phim Lời Hứa Tình Yêu, xem phim Lời Hứa Tình Yêu thuyet minh, xem Lời Hứa Tình Yêu long tieng, phim Lời Hứa Tình Yêu Ấn Độ online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Lời Hứa Tình Yêu tập cuối, Lời Hứa Tình Yêu trọn bộ, Lời Hứa Tình Yêu youtube, Lời Hứa Tình Yêu full thuyết minh, Lời Hứa Tình Yêu Vietsub, Lời Hứa Tình Yêu Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan