Kim Chi Ngọc Diệp
2 votes 9

Phim Kim Chi Ngọc Diệp - Diên Hy Công Lược (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Kim Chi Ngọc Diệp | Diên Hy Công Lược 2019 thuyet minh Đây là phần ngoại truyện của bộ phim ăn khách làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ năm 2018 vé lên bức tranh tình yêu đầy sinh động với những giây phút thăng hoa nhưng cũng không kém phần bi kịch, day dứt của cô công chúa Chiêu Hoa và Phúc Khang An. Câu chuyện càng trở nên cao trào hơn khi có sự xen chân của kẻ thứ 3 là con gái Hoằng Tú, cô gái này quyết tâm chia rẽ bằng được chuyện tình giữa Chiêu Hoa và Phúc Khang An.

 kim chi ngoc diep tron bo

Một trong những điểm nhấn nội dung của phần ngoại truyện là oan oan tương báo từ thế hệ trước để lại. Chiêu Hoa bị Viên Xuân Vọng nhốt vào căn phòng đen tối mà ngược đãi, đánh đập,… từ đây sinh ra căn bệnh tâm thần phân liệt. Nhân vật Chiêu Hoa này cũng sẽ 'kế thừa' tâm địa độc ác, tàn bạo của người mẹ Ngụy Anh Lạc. Phần này cũng sẽ liên quan đến rất nhiều ân oán của đời trước đây, thế nhưng tiết tấu sẽ nhanh hơn.

Sau khi Nhĩ Tình chết, Phúc Khanh An từ nhỏ đã ghi nhớ cho rằng Ngụy Anh Lạc là kẻ thù giết chết mẹ mình, vì vậy anh luôn ôm lòng trả thù. Anh muốn lợi dụng trưởng nữ của Anh Lạc là công chúa Chiêu Hoa để bắt đầu thực hiện việc báo thù. Bởi vì công chúa Chiêu Hoa là đứa con đầu tiên của Lệnh Phi và Càn Long, vì vậy cô rất được Càn Long nuông chiều, đến mức cô còn nhận được sự sủng ái và tôn vinh mà chỉ có con gái của Hoàng hậu mới có thể có được.

Phúc Khang An lên kế hoạch sẽ tiếp cận Chiêu Hoa khiến Chiêu Hoa nảy sinh tình ý với mình, sau đó ngay vào đêm tân hôn bỏ rơi cô để trả thù Lệnh Phi. Thế nhưng không thể ngờ được rằng Phúc Khang An là thật lòng yêu thương Chiêu Hoa, vì vậy anh không nhẫn tâm xuống tay với cô. Anh từng lên kế hoạch để lăng nhục cô ở ngoại ô. Nhưng ngay vào thời khắc quan trọng, Phúc Khang An vẫn là không thể chịu đựng được nên đã đứng ra nói hết sự thật cho Chiêu Hoa biết. Bản tính Chiêu Hoa rất giống người mẹ Lệnh Phi của mình, là một người rạch ròi, dứt khoát nên cô sẽ không cho người đã phản bội mình cơ hội thứ hai. Vì vậy, sau đó Chiêu Hoa bày ra một hôn sự với người khác khiến Phúc Khang An ân hận cả đời. Đến cuối cùng, cuộc đời Phúc Khang An cũng giống như Phó Hằng, cả đời chỉ có thể nhìn người con gái mình yêu nhất trở thành vợ của người khác.

Kim Chi Ngọc Diệp, Phim Kim Chi Ngọc Diệp, xem phim Kim Chi Ngọc Diệp thuyet minh, xem Kim Chi Ngọc Diệp long tieng, phim Kim Chi Ngọc Diệp Trung Quốc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Kim Chi Ngọc Diệp tập cuối, Kim Chi Ngọc Diệp trọn bộ, Kim Chi Ngọc Diệp youtube, Kim Chi Ngọc Diệp full thuyết minh, Kim Chi Ngọc Diệp Vietsub, Kim Chi Ngọc Diệp Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan