Khi Người Đàn Ông Yêu
14 votes 6.9

Phim Khi Người Đàn Ông Yêu - Kênh TodayTv (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Khi Người Đàn Ông Yêu | Kênh TodayTv tap cuoi tron bo thuyet minh là bộ phim tâm lý, tình cảm Thái Loan xoay quanh các mối quan hệ ucar những con người trẻ thuộc giới nhà giàu xứ chùa vàng. Ẩn sau vỏ bọc của những người trẻ giàu có này là các cuộc đấu đá nhau về tiền tài, về địa vị và cả trong chuyện tình cảm họ cũng đấu đá nhau một cách khốc liệt. Cụ thể hơn, bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống của 2 cô gái giàu có là Anusaya và Somika; họ vốn dĩ là những người bạn của nhau thế nhưng vì sức hút của đồng tiền đã khiến họ có nhiều mâu thuẫn với nhau và mọi thứ trở nên trầm trọng hơn khi chú của Anusaya xuất hiện. Người chú điển trai của Anusaya có tên là Chayakorn dem lòng thương yêu bạn của cháu mình là Somika thế nhưng anh lại dành một thứ tình cảm lạ cho cô cháu gái của mình khiến giới báo chí cho rằng Anusaya là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Somika và Chayakorn.

khi nguoi dan ong yeu todaytv

Tin đồn này khiến cho Anusaya gặp nhiều rắc rối và hậu quả nghiêm trọng hơn mà tin đồn này gây ra đó là sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cha cô gái. Để giải quyết mọi hiểu lầm và khúc mắc Anusaya đã quyết định kết hôn với một chàng trai thuộc giai cấp bình thường, một vị bác sĩ trẻ giỏi giang. Việc kết hôn với cô tiểu thư nhà giàu khiến cho chàng bác sĩ trẻ gặp khong ít khó khăn khi mọi người cho rằng anh đến với Anusaya chỉ vì tiền. Thế nhưng cô gái đã không màng tất cả và đem lòng yêu chàng trai hiền lành, thật thà, tốt bụng này bằng chính trái tim của mình.

phim khi nguoi dan ong yeu tap cuoi

Ông trời một lần nữa trêu đùa Anusaya khi người chú của cô chia tay Somika khi nhận ra người chàng ta yêu thật sự chính là cháu gái của mình; và Somika cũng giành một tình cảm đặc biệt cho chàng bác sĩ tài năng Sattawat. Vòng tròn luẩn quẩn một lần nữa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ cưa Anusaya và Somika. Liệu rằng mọi việc có được hóa giải một cách êm đẹp hay không? Các bạn cùng theo dõi bộ phim để hiểu hơn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Khi Người Đàn Ông Yêu, Phim Khi Người Đàn Ông Yêu, xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu thuyet minh, xem Khi Người Đàn Ông Yêu long tieng, phim Khi Người Đàn Ông Yêu Thái Lan online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Khi Người Đàn Ông Yêu tập cuối, Khi Người Đàn Ông Yêu trọn bộ, Khi Người Đàn Ông Yêu youtube, Khi Người Đàn Ông Yêu full thuyết minh, Khi Người Đàn Ông Yêu Vietsub, Khi Người Đàn Ông Yêu Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan