Hoa Hồng Trên Ngực Trái
13 votes 8.8

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Kênh VTV3 (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái | Kênh VTV3 tron bo Bộ phim hoa hong tren nguc trai thuộc thể loại phim tâm lý gia đình đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh của hàng loạt diễn viên tài năng, xinh đẹp sau nhiều năm vắng bóng như NSND Hoàng Cúc, Hồng Diễm, Ngọc Quỳnh, Kiều Thanh, Diệu Hương... Một bức tranh sống động nhiều màu sắc phản ánh chân thực lối sống hiện đại với những sự mưu mô, tính toán và đặc biệt lên án việc xem thường, bạo hành tinh thần đối với những người phụ nữ hy sinh cuộc sống của mình lùi về làm hậu phương với mong muốn gia đình yên ổn và êm ấm.

hoa hong tren nguc trai vtv3

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tìm kiếm, gìn giữ hạnh phúc của những người phụ nữ thời hiện đại; mỗi một nhân vật nữ trong bộ phim có một tính cách khắc biệt nhau với những suy nghĩ khác biệt về vị trí và vai trò của mình cho sự êm ấm của gia đình nhỏ. Khuê là một cô gái xinh đẹp, hiền lành chấp nhận lui về chăm lo chuyện gia đình, con cái nhưng mọi sự hy sinh của cô không nhận được sự yêu thương của chồng mà thay vào đó là sự xem thường, khinh bỉ và chồng cô luôn xem cô như một người vô công rồi nghề chỉ biết chầu chực ăn bám chồng.

phim hoa hong tren nguc trai tap cuoi

Sự chán ngán vợ đưa Thái đến với những mối quan hệ bất chính; sự thật này khiến cho Khuê vô cùng đau khổ thế nhưng bản chất cô là người phụ nữ trung thành với các quan niệm khá cũ kỹ nên cô không hề chấp nhận được việc ly hôn. Thế nhưng khi mọi việc đi qua sự chịu đựng đã buộc cô chấp nhận việc chia tay và cũng sau sự vvieejc này cô đã có cái nhìn thoáng hơn; cô dần thay đổi trở thành một người phụ nữ sống tích cực hơn, hiện đại hơn và xung quanh cô cũng là những vệ tinh đáng giá khiến cho Thái cảm thấy hối hận về những việc mà anh đã làm với vợ của mình.

Những sự thật về cuộc sống gia đình được phơi bày; những nỗi niềm từ đáy lòng của người phụ nữ được gợi lên. Các bạn hãy cùng theo dõi bộ phim hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, xem phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái thuyet minh, xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái long tieng, phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái Việt Nam online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối, Hoa Hồng Trên Ngực Trái trọn bộ, Hoa Hồng Trên Ngực Trái youtube, Hoa Hồng Trên Ngực Trái full thuyết minh, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Vietsub, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan