Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh
1 votes 9

Phim Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh - Mountains and Oceans (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh | Mountains and Oceans 2019 Bộ phim khai thác đề tài mới mẻ nhưng giàu ý nghĩa trong một thời thế mọi người luôn hướng đến những điều hiện đại mà quên mất những giá trị cổ vật xưa. Văn hoá bác học là một đề tài mà ít có đạo diễn nào khai thác bởi nó đòi hỏi người ta phải có một khối kiến thức chuyên sâu về mảng để tài này mới có thể khai thác chính xác và trọn vẹn những câu chuyện mang tính chất lịch sử. Đây là một bộ phim lồng ghép những cái thuộc về lịch sử cùng với sự ham học hỏi và khám phá đến từ những con người trẻ hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện thu hút, hấp dẫn và logic.

em la nui cao bien rong trong mat anh tap cuoi

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của những con người trẻ muốn đi tìm nguồn gốc và khôi phục những bức quốc họa giàu giá trị tinh thần. Dạ Lãm là một chàng thanh niên điển trai, ngoan hiền, tài giỏi đã chinh phục được ước mơ từ nhỏ của mình đó chính là nguồn đam mê với quốc họa; chàng sinh viên đã thi đỗ trường Học viện văn hóa bác học thuộc đại học Tây Lăng với một thành tích vô cùng xuất sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhằm đạt mục đích nâng cao khả năng và kỹ thuật chỉnh sửa, phục hồi quốc họa chàng trai trẻ đã đến tìm gặp mẹ của Hạ Nhụy Ninh - Người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vuejc mà anh đam mê.

Cũng từ đây, Dạ Lãm đã cóc cơ hội làm việc với Hạ Nhụy Ninh - cô gái kiêu ngạo, cá tính là một cô gái có đam mê với việc bảo vệ, gìn giữ những bức họa lưu truyền của quốc gia. Vì có chung một niềm đam mê nên họ vô tình gắn kết với nhau từ khi nào mà chính bản thân họ cũng không nhận ra. Bộ phim có diễn biến chi tiết ra sao các bạn cùng xem phim để biết chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh, Phim Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh, xem phim Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh thuyet minh, xem Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh long tieng, phim Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh Trung Quốc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh tập cuối, Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh trọn bộ, Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh youtube, Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh full thuyết minh, Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh Vietsub, Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan