Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon
2 votes 9.5

Phim Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon - Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon | Flower Crew: Joseon Marriage Agency 2019 Thuộc thể loại phim tâm lý, hài hước Hàn Quốc được lấy bối cảnh vào thời đại triều đình Joseon có nội dung xoay quanh công cuộc lột xác cho một dân nữ bình thường thành một người phụ nữ hoàn hảo khi cô gái này sẽ trở thành hoàng hậu của một triều đại. Vị vua đương nhiệm Lee Soo vốn có cuộc sống bôn ba bên ngoài trong một khoảng thời gian khá dài và trong khoảng thời gian này Lee Soo đã đem lòng yêu thương một cô gái có tính cách khá mạnh mẽ có tên là Gae Ddong.

biet doi hoa hoe: trung tam mai moi joseon thuyet minh

Gae Ddong có xuất thân bần nông, để mưu sinh kiếm sống cô đã làm tất cacr những việc từ nhẹ đến nặng miễn sao kiếm được tiền để trnag trai cuộc sống; thật may mắn cho người con gái này khi cô lọt vào mắt xanh của vị cua Lee Soo thế nhưng trong sự may mắn này là những phiền toái khi cô buộc phải thay đổi bản thân và tính cách mạnh mẽ của mình để phù hợp với vị trí là vợ vị vua đương nhiệm.

Giúp đỡ Gae Ddong là một biệt đội hoa hòe gồm 4 thành viên có trưởng nhóm là Ma Hoon; đây là một biệt đội nổi tiếng với các thành viên mà mỗi người họ mang trong mình một sứ mệnh khác nhau nhưng đích đến cuối cùng là gắn kết các cặp đôi với nhau một cách hoàn hảo nhất. Họ là những con người thực sự tài năng thế nhưng khi được giao nhiệm vụ thay đổi con người Gae Ddong khiến họ gặp nhiều khó khăn khi cô gái này quá đỗi cứng cỏi và mạnh mẽ. Bộ phim đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả; nó có nội dung chi tiết như thế nào các bạn cùng theo dõi để biết rõ chi tiết nhé.

Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon, Phim Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon, xem phim Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon thuyet minh, xem Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon long tieng, phim Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon Hàn Quốc online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, tập 22,tập 23,tập 24, tập 25, tập 26,tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. phim Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon tập cuối, Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon trọn bộ, Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon youtube, Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon full thuyết minh, Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon Vietsub, Biệt Đội Hoa Hoe: Trung Tâm Mai Mối Joseon Lồng Tiếng 2019

Bình luận phim

Phim Liên Quan