7.3 8
Mùa Cúc Susi Mùa Cúc Susi
Mùa Cúc Susi
8 votes 7.3

Phim Mùa Cúc Susi - HTV9 (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Bộ phim Mùa Cúc Susi HTV9 có nội dung kể về về cuộc đời của một cô gái tên là Susi, không cha lại mồ côi mẹ nên phải sống chung với gia đình người cậu ruột. Dù suốt ngày cắm đầu, cúi mặt vào chuồng bò, vườn lan, Susi vẫn phải chịu đựng những điều độc ác, bất công từ cậu và các anh chị họ của mình. Trong nhà chỉ có người mợ là thật lòng yêu thương Susi, nhưng vốn yếu đuối nên bà cũng không sao bảo vệ, bênh vực được cho Susi mỗi khi cô bị đám con của bà hiếp đáp.

Vì luôn xem gia đình cậu mợ là ruột rà duy nhất của mình nên Susi dù bị đối xử tệ vẫn đầu tắt mặt tối làm tròn công việc. Susi cứ ngày qua ngày tất bật với đám bò sữa, gà đá, vườn hoa, ở riêng trong một cái chòi lá nhỏ, nơi mẹ cô sống những ngày cuối đời tới lúc mất vì bị ho lao.

Cuộc đời Susi rẽ sang ngả khác khi cô giấu cả nhà cứu Tư Đôn (Huỳnh Trường Thịnh thủ vai), một tay buôn bán đá quý, bị giới làm ăn cạnh tranh, thuê giang hồ truy sát, phải chạy trốn vào căn chòi của mình. Cảm kích trước hành động cứu mình mà chịu nạn và bị đám anh họ đánh đập, hành hạ, Tư Đôn đã tìm mọi cách đưa Susi thoát khỏi gia đình người cậu, với ý định giúp đỡ cô đi học nghề và tìm việc làm thích hợp. Nhưng rắc rối lại sinh rắc rối lần này lại là từ Yến, bạn gái của Tư Đôn và gia đình cô ta.

Bình luận phim