9 1
Cái Giá Của Tham Vọng Cái Giá Của Tham Vọng
Cái Giá Của Tham Vọng
1 votes 9

Phim Cái Giá Của Tham Vọng - Kênh VTV9 (2019) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Cái Giá Của Tham Vọng | Kênh VTV9 tron bo thuyet minh Na Mo Hyun là một cô gái nhân hậu và tràn đầy nhiệt huyết. Cô là người được Kang Pil Joo chọn trong kế hoạch giúp Jang Boo Cheon giành quyền thừa kế. Kang Pil Joo là trưởng ban pháp chế của tập đoàn Jang, anh lớn lên ở trại trẻ mồ côi. Anh được kính nể bởi sự thông minh, quyết đoán, nhạy bén xuất sắc trong công việc. Nhưng tận sâu trong anh là mối hận thù với gia tộc Jang, tất cả mọi kế hoạch Pil Joo làm đều là vì trả thù ngay cả việc hy sinh tình yêu sâu đậm của mình. Na Mo Hyun (Park Se Young) là một nhà môi trường học, đồng thời là giáo viên môn khoa học tại một trường trung học.

Cô là một người biết lắng nghe, hay cười và luôn mơ về một tình yêu định mệnh. Na Mo Hyun là ân nhân đã cứu mạng Kang Pil Joo lúc anh mới là một đứa trẻ và cô cũng chính là tình yêu định mệnh của anh. Jang Boo Cheon là cháu trai trưởng của gia tộc họ Jang, người được xem như là thừa kế sáng giá của tập đoàn Jang. Kết hôn với Mo Hyun trên cở sở lợi ích vì anh đã có người yêu và có con riêng với người tình. Hơn nữa, tính cách của Boo Cheon là không đứng đắn và trẻ con nên tất cả công việc của anh đều bị Pil Joo điều khiển.Bà Jung Mal Ran – mẹ của Boo Cheon là nhân vật khiến cho câu chuyện thêm phức tạp, rắc rối.

Bà sẵn sàng làm mọi việc để đưa con trai lên làm chủ tịch tập đoàn Jang. Trớ trêu thay Boo Cheon lại là con của quản gia trong gia đình chứ không phải là máu mủ của gia tộc Jang.“Cái giá của tham vọng” không chỉ là các âm mưu, kế hoạch nhằm tranh giành quyền lực, đồng tiền. Bộ phim gửi đến thông điệp sâu sắc khi lòng tham của con người trở nên mất kiểm soát thì họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, ngay cả khi phải lợi dụng và biến người khác thành công cụ để đạt được mục đích của bản thân.

Bình luận phim